ลูกถ่ายยากคะ

กินนมแม่กับกับแพะค่ะ น้องอายุสองเดือน หลายวันกว่าจะอึคะ บางที3-4วันอึทีนึง ตอนนี้5วันแล้วคะยังไม่อึเลย แต่น้องไม่งอแงนะคะเล่นปกติดี ตอนนี้แม่เริ่มเครียดแล้วคะ มีใครให้คำปรึกษาหรือเป็นแบบเราบ้างคะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ลองสังเกตุอึน้องนะคะถ้าถ่ายนิ่มถือว่าปกติ ลูกบ้านนี้เคยเป็นน้องไม่อึ5วันไปหาหมอคุณหมอบอกปกติของเด็กทานนมแม่ค่ะ แต่ทางที่ดีคือปรึกษาคุณหมอดีที่สุดค่ะ😊

บ้านนี้เปนค่ะ แบบกังวลเหมือนกัน นี่ก้3วันแล้วที่น้องยังไม่อึ😞