คลอดลูกได้15วัน ลูกกินนมสำลักตลอด และมีอาการอวกพุ่ง

กินนมสำลักทุกครั้งแล้วอวกพุ่งอันตรายไหมค่ะ กินนมจากเต้าแม่ล้วนๆ แม่รู้สึกว่าน้องได้กินนมน้อยมาก

2 ตอบกลับ

นมแม่พุ่งไหมค่ะ เวลาลูกกิน ถ้าพุ่งแรงเหมือนบ้านนี้บีบออกสักหน่อยค่ะ

1y ago

พุ่งค่ะ พอปั้มใส่ขวดจะให้กินทีละ2ออนแต่น้องไม่เอาขวดค่ะ