เรื่องของนม

กินนมรสช็อคโกแลต​แล้วลูกจะออกมาผิวคล้ำจริงไหมค่าา ขอดูรูปลูกๆที่แม่ๆๆกินนมรสช็อคโกแลต​หน่อยคะ???

33 ตอบกลับ

นมกับสีผิวลูกไม่เกี่ยวกันแม้แต่นิดเดียวเลยค่ะแม่ ทานได้ตามสบายแค่ระวังเบาหวานแค่นั้นเอง เพราะนมช็อคฯจะมีน้ำตาล ทานเป็นรสจืดดีกว่าค่ะ ปล. สีผิวน้องถูกกำหนดไว้เรียบร้อยตั้งแต่ก่อนฝังตัวอีกค่ะ จากรหัสพันธุกรรม 😊

อาหารและเครื่องดื่มทุกอย่าง "ไม่มีผล" ต่อผิวลูกใดๆทั้งสิ้นค่ะ สิ่งเดียวที่มีผลคือ 'กรรมพันธุ์' เท่านั้น *แต่* ไม่ใช่แค่กรรมพันธุ์จากพ่อแม่ค่ะ ของปู่ย่าตายายลุงป้าน้าอาก็มีส่วนเช่นกัน

สีอาหารที่เรากินไม่มีผลต่อสีผิวลูกนะคะ สีผิวลูกขึ้นอยู่ที่กรรมพันธ์จากพ่อแม่ เท่านั้นค่ะ บ้านนี้ก็กินนมช็อคโกแลต แต่ลูกตัวขาวค่ะ (ขาวเหมือนพ่อ) แม่เป็นคนผิว2สี

ท้องแรกลูกสาวชอบกินโกโก้มาก และเฉาก๊วย เราไม่เขื่อว่าลูกจะดำคะ เพราะพ่อเขาเป็นคนจีน ขาวมาก ลูกออกมาก็ขาวจริงๆคะ เป็นที่กรรมพันธุ์มากกว่าคะ

พ่อดำ แม่ขาว แม่ชอบกินโกโก้กับนมช็อคโกแลตมาก ลูกออกมาได้ผิวแม่ ลุ้นอยู่เหมือนกันจะได้ผิวใคร 🤣🤣 จะขาวจะดำก็รักหมดแหละค่ะ ลูกเรา

กินโกโก้ โค๊ก โอวันติน ไม่เกี่ยวค่ะอยู่ที่กรรมพันธุ์ งั้นถ้าชองกินสลิ่มลูกคงออกมา3สีแน่ๆเลย ก็แค่ความเชื่อโบรานค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😍😍

ผิวของลูกขึ้นอยู่กับพันธุกรรมของคุณพ่อและคุณแม่ อาหารสีต่าง ๆ ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสีผิวทารกในครรภ์ได้จ๊ะ

ไม่เกี่ยวจ้า บ้านนี้กินแต่ของดำๆพวกช็อกโกแลต กาแฟ โอเลี้ยง โกโก้ กินจนคลอด ผลลัพธ์ขาวกว่าพ่อกว่าแม่อิก😂

5y ago

ขาวมากเลยคะ🥰

ไม่เกี่ยวเลยสักนิดค่ะ ถ้าเรากินน้ำเขียวลูกจะไม่ออกมาเป็นเดอะฮักหรอคะ กรรมพันธุ์ล้วนๆค่ะ

แม่บ้านนี้ตอนแรกๆก็กลัวจ้า เป็นคนที่ชอบกินโกโก้มากจะชอบกินโกโก้ปั่น ลูกออกมาก็ไม่ดำนะคะ 😍