เรื่องของนม

กินนมรสช็อคโกแลต​แล้วลูกจะออกมาผิวคล้ำจริงไหมค่าา ขอดูรูปลูกๆที่แม่ๆๆกินนมรสช็อคโกแลต​หน่อยคะ???

33 ตอบกลับ

บ้านนี้ทั้งน้ำโกโก้ ปั่น ทั้งนมช็อกโกแลต ทั้งช็อกโกแลตทุกอย่าง ออกมาแบบนี้ค่ะ 1เดือนพอดี

5y ago

บ้านนี้กิน โอวัลตินและนมงาดำยังผิวขาวเลยคะถ้ากินนมงาดำบ่อยๆผมยิ่งเยอะเลยคะ

5y ago

ขอบคุนคะ น่ารักมากกเลย👼🥰

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ เราทานทุกวันเลย สีผิวนี่เกิดจากกรรมพันธุ์ของ2ฝ่ายล้วนๆค่ะ

ไปเอาความคิดนี้มาจากไหนคะ ขาวหรือดำอยู่ที่กรรมพันธ์ นะจ๊ะ 😁

ไม่จริงค่ะ สีผิวลูกขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์พ่อกับแม่นะคะ

แม่ถามเอาฮา รึอยากรู้จริงๆคะ มันไม่เกี่ยวกันเลยค่ะ

ดำ-ขาว เป็นที่กรรมพันธุ์ค่ะ ไม่ได้เป็นที่การกินนมค่ะ

กินโอวัลติน โกโก้บ่อยตอนท้อง ไม่เกี่ยวกันจ้า

5y ago

น่ารัักมากกกคะ🥰🥰

ไม่เกี่ยว ขึ้นอยู่​ที่กรรมพันธุ์​พ่อแม่

ถ้าพ่อขาว แม่ขาว ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ