25 วัน

กินนมชง + นมแม่

25 วัน
32 ตอบกลับ

นมแม่_นมชง เหมือนกันคะ 1เดือนแล้ว เด็กๆ ทานครั้งละกี่ออนซ์กันบ้างคะ บ้านนี้ ครั้งละ4ออนซ์แล้วคะ

เช่นกัลเรยค่ะ เพราะนมเต้าแม่ไม่ทันใจ ต้องพึ่งนมชงค่ะ แต่ตอนนี้น้อง1เดือน16แร้วค่ะ

บ้านนี้กินนมชงกับนมแม่ 5เดือน24วันอ้วนเหมือนกัน น.น8.6โล

4y ago

กินของอะไรคะลูกน่ารักมากเลยคะ

จั้มมั้มจังเลย #ลงรักเข้าเเล้ว😍😍😍

1เดือน4วัน กินชง+นมเเม่เหมือนกันจ้า

คุณแม่ ชงนมผง อยู่ได้กี่ชั่วโมงค่ะ

จ้ำม่ำเหมือนกันเลยค่ะ นมแม่นมผง

บ้านนี้นมชง+นมแม่ค่ะ 3เดือน13วัน

บ้านนี้นมชง+นมแม่ค่ะ 2เดือน21วัน

บ้านนี้นมผง+นมแม่ 1เดือน 11 วัน