กินนมชง

ลูกกินนมชงต้องกินน้ำตามมั้ยคะ

11 ตอบกลับ

จิบตามนิดหน่อยค่ะ เพราะนมผงมันเหนียวคอ เคยปรึกษาหมอที่คลีนิกค่ะ

น้องได้กี่เดือนคะถ้ายังไม่ถึง6เดือนไม่ต้องคะ เพราะเราเอาน้ำชงนม

กินตามค่ะ จิบๆให้น้ำล้างปาก เด๋วลิ้นจะขาวเอาค่ะ

กินได้ค่ะแม่กินพอล้างปากลิ้นจะได้ไม่ขาว

กินน้ำได้เล็กน้อยค่ะแม่

กินได้นิดหน่อยค่ะแม่

กินน้ำพอฃ้างปากค่ะ

จิบนิดหน่อยค่ะ

จิบๆได้คะ

กินได้