นมแม่+นมผง

สอบถามค่ะมีบ้านไหนให้ลูกกินนมแม่+นมผงบ้างค่ะลูกได้25วันพอดีแม่ว่าจะทำงานค่ะแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าให้ดีนมแม่ล้วนจะดีมากค่ะเพราะจะย่อยได้ดีกว่านมเสริมมาก นมเสริมก็จะต้องคอยดูลักษณะอึน้องว่ากินถูกกับยี่ห้อนั้นๆไหม หากมีเครื่องปั้มนมคอยปั้มสต็อกไว้ก็ได้ค่ะ แต่ตัวเราเองก็ให้นมน้องได้แค่เกือบ3เดือนก็เปลี่ยนเป็นนมเสริม