สอบถามแม่ๆอึน้องปกติไหมค่ะ กินนมชง

22 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ที่เห็นเป็นกลมๆออกขาว เป็นโปรตีนจากนมวัวย่อยยากค่ะเเม่.กระเพาะอาหารเด็กยังไม่เเข็งแรง เลยออกมาแบบนี้ค่ะ

ไม่ปกติคะถ่ายเป็นเม็ดกระสุ่นควรเปลี่ยนนมเหมือนไม่ย่อยคะ แม่ลองเปิดอ่านสมุดสีชมพูคะจะมีบอก

บ้านนี้ก็กินนมชกจ้าเเต่สลับกับนมเเม่ลูกถ่ายเเบบนี้เหมือนกันกำลังกังวลเลย

ขอบคุณความคิดเห็นแม่ๆทุกคนน่ะคะ ขอบคุณค่ะ

นมชง​ อันตรายเหมือนกันน้องยังเด็ก

บ้านนี้อึเป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ

ไม่มีมูกเลือดปนก็ปกติค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

4y ago

น้องอึบ่อยไหมค่ะแม่ บ้านนี้3-4 รอบ ต่อวัน