เด็กชอบบิดตัวมากปกติไหม?

กินนมก็บิด บิดจนอ้วก บางครั้ง ไอบ้าง สะอึกบ้าง อยู่เฉยๆก็บิด ขนาดนอนยังบิดเลย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้บิดตลอด บิดจนหน้าดำหน้าแดง แถงบิดแล้วส่งเสียงดังอีกตั้งหาก ไปปรึกษาหมอมาแล้วค่ะปกติเดี๋ยวจะหายไปเองค่ะ

เค้าบิด เอาเนื้อหนังครับ ไม่ต้องกังวล