ตั้งครร

กินทุกวันเลยวันละกระป๋อง เยอะไปไหมคะ แต่กินทุกวันเลย กลัวความหวานเกิน😅

ตั้งครร
51 ตอบกลับ

ผลไม้กระป๋อง หรือน้ำผลไม้กล่อง หากเลี่ยงได้อย่ากินเลยค่ะ มีสารกันบูด และมีน้ำตาลด้วย กินผลไม้สดดีกว่าค่ะ กินสิ่งที่ดีเพื่อลูกน้อยในครรภ์นะค่ะ

ขนาดตอนท้องเราไม่ค่อยกินหวาน จะมีแค่ชงน้ำแดงเฮลบลูบอยดื่มแก้พะอืดพะอมวันละ 2-3 จิบ ยังเป็นเยาหวานเลยค่ะ ต้องฉีดยาวันละ 3 เวลาเลยจนคลอด...

อายุครรภ์เท่าไหร่คะ กินมากๆไม่ดีนะคะของแปรรูป เบาหวานจะถามหาด้วยคะ เปลี่ยนเป็นเดือนนึง2ครั้งดีกว่าคะ อันตรายตอนอายุครรภ์เยอะๆคะ

เยอะไปค่ะแม่ ระวังเรื่องเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วย กินนิดหน่อยพอหายอยากก็พอ ไปเน้นอาหารประเภทโปรตีนบำรุงลูกน้อยดีกว่าค่ะ

ระวังเบาหวานค่ะแม่ บ้านนี้ผ่านมาแล้วตรวจน้ำตาลไม่ผ่านต้องคุมอาหาร เจาะนิ้วเชควันละ3รอบจนคลอดค่ะ ทรมานมาก

เยอะเกินคะ ทานผลไม้สดดีกว่า ก็ทราบว่ากลัวน้ำตาลจะเกินก็ควรจะหยุดนะคะ เอาแค่หายอยากชิ้นสองชิ้นพอคะ

ชอบกินเหมือนกันค่ะ ซื้อมาทีล้ะเยอะๆ ล่าสุดน้ำหนักขึ้นมา 58แล้ว ลูกหนักแค่4ขีดเอง ที่เหลือของแม่เอง 5555

ขนาดแม่กลัวยังกินทุกวันเลย 5555 แนะนำนานๆกินทีดีกว่า ให้เปลี่ยนเป็นไปกิน ผลไม้สดดีกว่าค่ะ

อาหารกระป๋องไม่ควรค่ะทานแบบสดจะดีกว่าส่วนเรื่องน้ำตาลไม่ต้องพูดถึงระวังเบาหวานค่ะ

ผลไม้กระป๋องเป็นของต้องห้ามนะคะ ผ่านการยืดอายุโดยใส่สารต่างๆ กินผลไม้สดดีกว่าค่ะ