ตั้งครร

กินทุกวันเลยวันละกระป๋อง เยอะไปไหมคะ แต่กินทุกวันเลย กลัวความหวานเกิน😅

ตั้งครร
51 ตอบกลับ

ขนาดตอนท้องเราไม่ค่อยกินหวาน จะมีแค่ชงน้ำแดงเฮลบลูบอยดื่มแก้พะอืดพะอมวันละ 2-3 จิบ ยังเป็นเยาหวานเลยค่ะ ต้องฉีดยาวันละ 3 เวลาเลยจนคลอด...