ตั้งครร

กินทุกวันเลยวันละกระป๋อง เยอะไปไหมคะ แต่กินทุกวันเลย กลัวความหวานเกิน😅

ตั้งครร
51 ตอบกลับ

ผลไม้กระป๋อง หรือน้ำผลไม้กล่อง หากเลี่ยงได้อย่ากินเลยค่ะ มีสารกันบูด และมีน้ำตาลด้วย กินผลไม้สดดีกว่าค่ะ กินสิ่งที่ดีเพื่อลูกน้อยในครรภ์นะค่ะ