ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7w+2d กินนมตราหมี กินแอนมัม ก็รู้สึกพะอืดพะอม สักพักท้องเสีย ตลอดควรดื่มนมอะไรดีคะ

กินตอนเช้าและก่อนนอนค่ะ ตอนนี้ลองนมถัวเหลืองไม่เป็นไร แต่สารอาหารครบถ้วนมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์ 7w ยังไม่ต้องบำรุงอะไรเลยค่ะ เพราะเด็กจะเริ่มได้สารอาหารจากแม่จริงๆ ตอน 3 เดือนขึ้นไป ช่วงนี้กินบำรุงไปก็ลงแม่หมดค่ะไม่ลงลูก

3y ago

ขอบคุณค่ะ. สำหรับข้อมูล

บ้านนี้ทานไม่ได้เลยค่ะ ทานได้แต่นมถั่วเหลืองค่ะ แต่ให้กินโยเกิร์ต เพราะป้องกันการแพ้นมวัวในเด็กค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะกลัวลูกจะแพ้ตามแม่ ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ คุณแม่