12week

กินข้าวได้น้อยกินได้คำสองสามคำก็อิ่มเเต่จะกินผลไม้กับขนมจุกจิกกับนมไม่ค่อยทานข้าวมันจะส่งผลเสียต่อลูกในท้องไมคะพึ่งมีคนเเรกยังไม่ค่อยมีประสบการณ์อยากขอคำเเนะนำจากเเม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ทานอะไร ลูกก็ทานอันนั้นค่ะ ถ้าห่วงลูกก็พยายามทานหน่อยนะคะ

4y ago

ขอบคุณคำเเนะนำค่ะ🙏