5 เดือนกว่าแล้ว ชอบกินกาแฟมากเลยค่ะ

กินกาแฟตั้งแต่ก่อนท้องค่ะ ตอนนี้ยังกินอยู่ แต่ขอ วันละแก้ว แบบ กาแฟสกัดคาเฟอีนค่ะ มีแม่คนไหนเป้นบ้าง เราพยายามกินน้อยๆลงแล้ว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องก็กินค่ะ แต่กินไม่เยอะค่ะ หมอบอกว่ากินได้ไม่เปผ้นไร คนท้องไม่ควรรับคาแฟอินเกิน300มก.ต่อวันค่ะ