สอบถามจ้า

มีแม่ๆคนไหนตั้งแต่ท้อง ไม่อยากให้คุนพ่อเข้าใกล้บ้างค่ะ แบบไม่ชอบให้มาวุ่นวาย ไม่อยากมีอะไรด้วย มีแม่คนไหนเป้นบ้าง แล้วเป้นนานแค่ไหนค่ะ ตอนนี้สงสานคุนพ่อค่ะ เพราะเราไม่อยากให้เขาเข้าใกล้หรือมาวุ่นวายกับเราเลย

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ จับนิดจับหน่อยก็รำคาญ บางทีพ่อก็หยอกจนร้องไห้ โกรธเป็นวันๆ 😂