มีใครกินหมูกะทะบางค่ะ

คนท้องกินหมูกะทะหรือชาบู​ไหมค่ะ

63 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่ระวังความสะอาดด้วยค่ะ ของทะเล ของแช่แข็ง น้ำจิ้มซีฟู้ดงี้ ยิ่งผักสด สารเคมีตกค้างเยอะ พยาธิที่ติดมากับผักอีก เราไม่รู้ว่าทางร้านรักษาความสะอาดได้ดีแค่ไหน ถึงแม้จะร้านดังๆก็เถอะ ยังไงก็เลือกร้านดีๆ กินพอหายอยากก็พอละค่ะ ^^