มีใครกินหมูกะทะบางค่ะ

คนท้องกินหมูกะทะหรือชาบู​ไหมค่ะ

63 ตอบกลับ

กินจ้า กินบ่อยมาก จนตอนนี้หมอบอกน้องตัวโตเกินเกณฑ์แล้วค่ะ

กินชาบูประจำค่ะ แต่ทานพอประมาณไม่อิ่มจัดเหมือนก่อนท้อง

กินทุกเดือน อาหร่อยยยดีมีประโยชน์ ทั้งเนื้อทั้งผัก 😂😂😂

บ้านนี้ก็กินค่ะ แต่ท้องอึดง่ายมากกก ต้องกินแค่พอประมาน

กินได้ค่ะแม่ ตอนท้องกินไปเยอะๆ พอคลอดแล้วจะไม่ได้กิน

กินวันนี้หมาดหมาดจ้า รุ้สึกจุกเสียดเล็กน้อย

บ้านนี้จะเป็นชาบูค่ะ ก็มันอยากกินนี้นา

เรากินค่ะ กินจนน้ำหรนักขึ้นเยอะเรยค่ะ

เรารู้สึกเรากินไม่คุ้มอะ 5555 แน่นท้อง

บ้านนี้กินเกือบทุกอาทิตย์เลยจ้า😂😂