มีใครกินหมูกะทะบางค่ะ

คนท้องกินหมูกะทะหรือชาบู​ไหมค่ะ

63 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่ระวังความสะอาดด้วยค่ะ ของทะเล ของแช่แข็ง น้ำจิ้มซีฟู้ดงี้ ยิ่งผักสด สารเคมีตกค้างเยอะ พยาธิที่ติดมากับผักอีก เราไม่รู้ว่าทางร้านรักษาความสะอาดได้ดีแค่ไหน ถึงแม้จะร้านดังๆก็เถอะ ยังไงก็เลือกร้านดีๆ กินพอหายอยากก็พอละค่ะ ^^

กินแต่ชาบู...ร้านที่สะอาดๆหมูสดๆ หมูกะทะควันและเนื้อหมูเนื้อต่างๆไม่มีคุณภาพหาร้านดีๆยากค่ะ.... ไม่อยากเสี่ยงก็ห้ามใจค่ะเพื่อลูก... ควรหาแต่สิ่งดีของดีๆทานค่ะ

เดือน1มี4อาทิตย์ก็กินทั้ง4อาทิตย์เลยค่ะ ปล.ค่ะแม่น้ำหนักนี่ลงแม่นะจ๊ะไม่ลงลูกเลยคร่าาาผลของการตามใจปาก🤭🤭

เราก็กินตอนนั้นกินบาบีกอน พอมาเข้าห้องน้ำมีเลือดไหลนิดนึงออกทางช่องคลอดหมอตั้งสั่งหยุดการกินบุฟเฟ่ค่ะ

กินค่า​ แต่นานๆกินครั้ง​ เพราะกินทีไรแน่นท้องทรมานไปอีกหล่ยชั่วโมงเลยค่ะ​ และก็กินได้น้อยกว่าปกติด้วย

กินได้ค่ะ แต่กินบ่อยมากก็ไม่ดี อ้วนน้ำหนักเกินค่ะ พวกปิ้งย่างก็เสี่ยงเรื่องควัน /ไหม้ ไขมัน พวกนี้ค่ะ

กินทุกอย่างเลยค่ะหมูกะทะชาบูอาหารญี่ปุ่นสุกี้ไม่ค่อยกินข้าวหากินแต่แบบนี้ทุกวัน

ขายชาบูอยู่ แต่ไม่อยากกินเลย แต่หมูกะทะแนะนำว่าอย่ากินเลยค่ะพวกของปิ้งย่างไหม้ๆ

ได้ค่ะบ้านนี้ก็ทานบ่อยค่ะอย่าลืมทานผักด้วยนะคะจะได้ไม่ท้องผูก

บ้านนี้กินหมูกะทะ3วันติดเลยค่ะ สุดท้ายท้องแข็ง เพราะหมูย่อยยาก