แตกแล้วค้าาา

กำเนิดคลอด 29 เมษา คลอดจริง 5 พ.ค ได้ลูกชายค้าา กว่าจะออกก็เลย กำเนิดหลายวันแลวเหมือนกันน คลอด ธรรมชาติเจ็บท้องตี5 ปากมดลูกไม่เปิด โดนยาเร่ง จุกสุดๆ ดิ้นไม่ไหว5555 คลอด20:33นาที หนัก2โล6เอง ดีที่เจ้าหนู แข็งแรง❤️👶

แตกแล้วค้าาา
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มปวด 8 เช้า คลอดตอนตี 5:15 อีกวัน😂