อิคคิวมารายงานตัวแล้วคร้าบบบ

อิคคิวมารายงานตัวแล้วคร้าบบบ คลอด 29 02 2020 หนัก 3272 กรัม ออกมาดิ้นวิบวับๆนอกพุงแล้วว 5555

อิคคิวมารายงานตัวแล้วคร้าบบบ
32 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ น้อนน่ารักจัง แก้มมาเต็มเลย 😍💓💖💕

5y ago

หน้าซาลาเปามากค้าบบ ขอบคุณคับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องพาแก้มมาเยอะเลยค่ะ

น่าชังมากกกกเลยค่ะแม่ แก้มมาเต็มเลย

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องจ้ำม่ำมากเลยจ้า

น่าชังเชียวลูก ยินดีด้วยนะคะแม่

ชอบหน้ากลมน่าฟัดจังลูก

น่ารักน่าชังจังเลยลูก

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆจ้า

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

น่าเอ็นดูมากจ้าแม่