เด็ก​พ.ค. แตกแล้วค้าบบ

กำหนด15พ.ค.คลอด16พ.ค. แข็งแรง​ดีคับผม อีแม่ปวดท้องตั้งแต่​เที่ยงคืน​คลอด14:55น.คลอด​ธรรมชาติ​ค่าา แม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ #ลูกคนแรก #คนแปลกหน้าที่อยากเจอ #ท้องแรกคะ

เด็ก​พ.ค. แตกแล้วค้าบบ
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้กำหนด19พ.ค.ยังไม่แตกเลยค่ะ

3y ago

หมอน่าจะเรทให้สัปดาห์​นึงนะคะ ถ้าไม่​มีอาการ​ค่อยกระตุ้น แต่แม่ปวดเตือนแล้ว อีกไม่นานหรอกค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ🎉🎊

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​