คงหมดหวังแล้วเดือนนี้

กำหนดรอบเดือนคือวันนี้ หลังจากไข่ตกได้8วันคือวันที่21/6/19ก็มีตกขาวเป็นน้ำใสๆไม่มีสีไม่มีกลิ่นออกมา ช่วงกลางคืนจะออกเยอะกว่ากลางวันค่ะจนเช้าวันที่24/6/19ตื่นนอนตอนเช้ามีการคัดหน้าอกมากๆปวดมาจนถึงกลางคืนนอนไม่ได้เลยค่ จนวันนี้วันที่25/6/19มีน้ำใสๆไหลออกมาอีกแต่วันนี้ช่วงบ่ายมีสีส้มจางๆปนมาด้วย น่าจะเริ่มเป็นปจด.อ่ะค่ะแต่หน้าอกกะยังคงปวดยุ่ เดือนนี้เป็นเดือนที่หวังมากๆค่ะว่าน้องจะมาสักที..เดือนหน้ากะคงเริ่มกันใหม่

คงหมดหวังแล้วเดือนนี้
2 ตอบกลับ

ทางนี้ก็กำหนดวันนี้คะก่อนหน้านี่สองวันปวดท้องน้อยมากคะเหมือนคนจะเป็น ปจด. คะ ปกติ ถ้า ปวด แบบนี้ ปจด. จะมาทันที่ไม่เกินเที่ยงแต่อันนี้ผ่านมาสามวันแล้วคะก็ยังปวดท้องน้อยอยู่เลยคะแล้ววันนี้ตื่นมาตอนเที่ยงมีน้ำใสๆออกมาเยอะมากคะเราก็ตกใจคิดว่า ปจด. มาแล้วพอจับดูไม่ใช้เป็นน้ำใส่ๆหวังมากคะว่าอยากได้น้อง

5y ago

เช่นกันนะคะลุ้นๆมากเลยคะลุ้นมากกว่าหวยอีกคะหนูอ่ะ5555

สู้ๆค่ะเรารอบยาวกว่าจะตกที่ก้อน๊านนนนนาน จนคิดว่าปีนี้หาอะไรทำไปก่อนดีกว่า นานๆกว่าแฟนจะมาหาด้วย ไม่ตรงกันสักที

5y ago

สู้ๆๆนะคะ เอาใจช่วยค่ะหวังว่าสักวันน้องคงมายุ่กับเราค่ะ