นํ้านมไหลตอน19+6

แม่ๆคะตอนนี้อายุครรภ์19+6คะแต่ปวดเต๋าแล้วมีนํ้านมไหล่สีเหลืองบ้างที่ก็สีขาวคะจะเป็นอะไรมั้ยคะ ถ้าใครไม่พอใจตอบก็ไม่ต้องตอบนะคะ ดีกว่าตอบแล้วมาว่าหนู ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ห้ามบีบนะคะ เสี่ยงมดลูกบีบตัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

มีได้ปกติค่ะ ห้ามบีบแบบความเห็นก่อนหน้าบอกก็พอจ้า