ท้อง 39 สัปดาห์ 4 วัน

กำหนดผ่า 25 สิงหาคม ไปนอน 24 แม่ตื่นเต้นไม่ไหว นอนไม่ค่อยหลับเลย 🥺🥺

ท้อง 39 สัปดาห์ 4 วัน
7 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ เราท้องแรกว่าจะคลอดเองเจ็บท้องตั้ง8ชั่วโมง สรุปได้ผ่า ผ่าไม่เจ็บเลยค่ะ วันที่2ก็เดินได้เข้าห้องน้ำเองแล้ว

ชิวมากค่ะสู้นะคะพรุ่งนี้ก็ได้เจอตัวเล็กแล้วค่ะขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ขอให้การคลอดผ่านไปด้วยดีค่ะแม่ ให้น้องแข็งแรงๆ

10mo ago

ขอบคุณมากๆๆๆค่ะ

ของไห้ปลอดภัยนะค่ะคุณแม่คุณลูกแข็งแรงๆค่ะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะ🙏🙏

ตอนนี้น้องออกมาแล้วค่ะ กำหนดผ่าพอดี

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

คลอดง่ายๆๆน่ะคะ