39+5 สัปดาห์

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีกระตุ้นคลอดบ้างคะ กำหนดคลอด 24 สิงหาคม แต่ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ คุณพ่อตามก็แล้ว กินสับปะรดก็แล้ว ออกกำลังกายก็แล้ว🥺🙏🏻 #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

24.สคเหมือนกันค่ะไม่มีวี่แววเลยหมอนัดกระตุ้นมดลูกพรุ่งนี้ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️