ท้อง 18 สัปดาห์

ฤดูขาวไหลเยอะมากมีกลิ่นด้วย อันนี้ผิดปกติไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ,🥺🥺🥺🥺

2 ตอบกลับ

ถ้าตกขาวมาก มีกลิ่นคาว เหม็น,กลิ่นเปรี้ยว ควรไปหาหมอค่ะ เพราะอาจติดเชื้อช่องคลอด ไม่ก็เชื้อรา

1y ago

ถ้าติดเชื้อช่องคลอดก็อันตรายค่ะ ถ้าตกขาวเหม็นมาก ควรไปนะคะ

ถ้าสี/กลิ่นผิดปกติจากที่เคยมี ไปหาหมอเช็กชัวร์ๆดีกว่าค่า