เจ็บท้อง

กำหนดคลอดแม่วันที่6กรกฏาคมแต่ไม่มีอาการ วันนี้เจ็บท้องมาก ไปโรงพยาบาลปากมดลูกเปิด1เซน หมอให้กลับบ้าน แต่กลับมาก็เจ็บท้องเหมือนเดิมปวดร้าวไปยันหลัง ขยับตัวทีก้อปวด กังวล+กลัวด้วยคะ ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยจ้า😣😭♥️

1 ตอบกลับ

สู้ๆน้ะ เเม่นี้24ชั่วโมงเลยค่ะปวดทรมารสุดๆ