กำหนดคลอดเดือนมิถุนายน อยากเจอแล้ว

มีแม่ๆคนไหนคลอดเดือนเดียวกันมั้ยคะ

กำหนดคลอดเดือนมิถุนายน อยากเจอแล้ว
139 ตอบกลับ

30 week 5 day เหมือนกันเลยค่ะ แต่ทำไมกำหนดคลอดไม่เหมือนกัน บ้านนี้กำหนดคลอด 20 มิ.ย

4y ago

นั้นสิเนอะ สงสัยมาก🤔

14 มิย. จ้าใกล้ได้เหนหน้าแล้ว ยังไม่รุ้เพศเลยคะ พ่อบอกรอลุ้น ตื่นเต้นดี

กำหนด 4 มิถุนาจ้าา ท้องแข็งบ่อย ดิ้นเก่ง ดิ้นแรง สนุกเลยจ้าา😊😊

23 มิ.ย 63 ค่ะ แม่บ้านนี้ยังทำงานบ้านทุกอย่างอยุ่เลยค่ะ

1มิ.ย.จ้า...ยิ่งไม่ไหวขึ้นทุกที อยากเหนตัวน้อยแล้วอ่ะ😅

กำหนดมิถุนายนค่ะ แต่น่าจะเลื่อนมาต้นเดือนแล้วท้องแฝด

13มิ.ย เพศชายจร้า อยากเจอหน้าลูกแล้วเหมือนกันค่ะ😁😁

21มิถุนายน อยากเจอแล้วเหมือนกันค่ะน้องผู้ชายค่ะ

กำหนดคลอด22มิ.ยค่ะ แต่เหมือนอยากจะออกมาแล้วคะ

16 มิ.ย จรา เวลาน้องดิ้นเจ็บมาก อยากเจอแรว