กำหนดคลอดเดือนมิถุนายน

คุณแม่ท่านไหนกำหนดคลอดเดือนมิถุนายน ตัวเล็กดิ้นรึตอดกันรึยังคะ บ้านนี้ท้องสองเเล้วยังไม่รู้สึกเลยเป็นเพราะเเม่อ้วนเเล้วผนังหน้าท้องหนาด้วยรึป่าวไม่รู้#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอดบ่อยมากคะ​ บางครั้งก็ดิ้นเพราะเอามือไปถูกรู้สึกเลยคะ​