แม่

กำหนดคลอดเดือนตุลาคมค่ะ ตอนนี้กลัวมากเลยค่ะกลัวตอนคลอดกลัวเจ็บ ไม่เคยมีประสบการณ์เพราะลูกคนแรกค่ะ. แต่ก็จะสู้ค่ะเพื่อเจ้าตัวน้อย มีแม่ๆคนไหนอยากแชร์ประสบการณ์บ้างค่ะ

18 ตอบกลับ

ตอนท้องคนแรกก็กลัวเหมือนกันค่ะ เเต่พอถึงเวลาคลอดจริงๆ ความกลัวมันหายไปเองค่ะ สู้ๆค่ะ