แม่

กำหนดคลอดเดือนตุลาคมค่ะ ตอนนี้กลัวมากเลยค่ะกลัวตอนคลอดกลัวเจ็บ ไม่เคยมีประสบการณ์เพราะลูกคนแรกค่ะ. แต่ก็จะสู้ค่ะเพื่อเจ้าตัวน้อย มีแม่ๆคนไหนอยากแชร์ประสบการณ์บ้างค่ะ

18 ตอบกลับ

ตอนนั้นแม่ๆทุกคนน่าจะลืมความเจ็บเพราะสิ่งสำคัญที่สุดคือเจ้าตัวน้อยค่ะ

สู้จ้าแม่​ บ้านนี้ลูกคนแรกเดือนกันยายนจ้า​ อยากเห็นหน้าน้องแล้วจ้า

บ้านนี้ท้องสามค่ะ ปลายกันยายังตื่นเต้นเหมือนท้องแรกเลยค่ะ

สู้ๆนะคะแม่🥰🎀 บ้านนี้ลูกคนเเรก ตุลาเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 2พ.ย.ค่ะ ท้องแรก กลัวเหมือนกันค่ะ

กังวลเหมือนกันค่ะ(*ท้องแรกค่ะ)

เหมือนกัน