กำหนดคลอดเดือนกรกฎาคม

กำหนดคลอดเดือนกรกฎาคม ลูกๆในท้องหนักเท่าไหร่กันบ้างแล้วค่ะ แม่บ้านนี้35week3,245gค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องตัวโตจัง แม่เลือกคลอดแบบไหนคะเนี่ย คลอดธรรมชาติน่าจะลำบาก กว่าน้องจะครบกำหนดคลอด น้ำหนักต้องขึ้นมาอีกนะคะนั่น

5y ago

บ้านนี้แอบกลัวนิดๆคะ😅

นน.เกิน 3.1 หมอจะแนะนำผ่าคลอดนะคะแม่ 555 ของเรา 36 แล้ว ยังไม่ได้ซาวดูค่ะ

5y ago

ค่ะแม่บ้านนี้หมอแนะนำให้ผ่าคลอดค่ะ😂