กำหนดคลอดเดือนกรกฎาคม

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนกรกฎาคมบ้างค่ะ ท้องโตกันรึยัง ขอดูท้องกันหน่อย

22 ตอบกลับ

ผชค่ะ มันจะแหลมๆ ถามว่าโตไหมมองด้านบนกะด้านหน้าไม่ใหญ่นะคะ แต่ด้านข้างจะชัดหน่อย ที่เบื่อๆตอนนี้คือ คันผิวมาก คันไม่หายกินยาทายาก็ไม่หาย ปวดคอ บ่า ไหล่ นอนไม่หลับ ท้องแข็งอีก จนปวดไปหมดทั้งพุง กินนิดหน่อยเหนื่อยแล้ว กิน/นอน วนไป 😂ทรมานจับใจ 29วีค3วันและค่ะ ท้องแรกค่ะว่าจะผ่า😉

5y ago

ใช่แล้วคร่าาา

ลูกชายค่ะ ลูกคนแรก กำหนดคลอด 16 ก.ค 62 แต่มีความจำเป็นต้องผ่าก่อน 40วีค ตอนนี้ไปไหน มาไหนที อุ้ยอ้ายมากเลยค่ะ 😂

5y ago

คนแรกเหมือนกันค่ะ

11 ก.ค. ค่ะแต่ต้องผ่าคลอดเพราะมีเพื่อนร่วมทางมาด้วยคือเนื้องอก 😁😁😁

กำหนด 11 กรกฎาคมจร้า ยังไม่ทราบเพศจ้ะ ขออภัยในท้องเเตกลายคะ

3 ก.ค ลูกสาวจ้าา. ท้องแรกคร้า คุณแม่เลี้ยงเดียว

5y ago

ออจ้า สู้ๆนะคะ

กำหนดคลอด 4กรกฎาค่ะ เป้นผุ้ชายคับ

30กรกฎาคม ค่ะยังไม่รุ้เพศเรย

12กรกฎาคม​เพศหญิง​ค่ะ👩‍👧💕

คลอดกรกฎาคมนี่น่าท้องโตแล้ว

5y ago

ของเราดูแล้ว ไม่ค่อยโตเท่าไหร่เลยค่ะ หมอนัดคลอด17กรกฎาคมค่ะ

ท้อง2 จ้า 10ก.ค.เพศหญิง