กำหนดคลอดเดือนกรกฎาคม

บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน กรกฎาคมบ้างคะ ลูกยังดิ้นเก่งกันไหมหรือว่าเริ่มไม่ค่อยดิ้นแล้ว #บ้านนี้ไม่ดิ้นเก่งเหมือนแต่ก่อนแล้วคะ

2 ตอบกลับ

กรกฎาจ้า ดิ้นน้อยลงมากและเบามาก บางทีเค้าหลับทั้งวันแม่กังวลมากต้องเรียกเค้าถึงจะดิ้นจ้า

5y ago

ลูกบ้านนี้บางทีต้องเปิดเพลงให้ฟังคะถึงจะดิ้น

ขอให้น้องคลอดง่ายๆนะคะ