กำหนดคลอดไม่ตรงกัน

กำหนดคลอดสามารถคลาดเคลื่อนได้มั้ยคะ ซาวด์แต่ล่ะครั้งกำหนดคลอดไม่เคยตรงกันเลยคะ มีกำหนด 29/06 07/07 09/07 แล้วซาวด์ล่าสุดวันนี้ กำหนดไปวันที่ 12/07 หมอบอกเพิ่ง 37 สัปดาห์ รวมถึงน้ำหนักลูกด้วย ตอนนี้น้ำหนักเพิ่ง 2600 กรัมเองคะ สรุปคือน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ แต่ครั้งก่อนหมอบอกเด็กตัวใหญ่เกินอายุครรภ์ สับสนจนไม่รู้ว่าตอนนี้อายุครรภ์กี่สัปดาห์กันแน่ ฝากท้องที่รพ.รัฐ แต่รพ.ไม่มีหมอเฉพาะทางด้านนี้คะ หมอที่มาซาวด์คือหมอที่ตรวจโรคทั่วไป *เคยไปซาวด์ดูเพศที่คลีนิคมา 1 ครั้ง เมื่อช่วงเดือนมีนา หมอประมาณกำหนดคลอดมาเป็นต้นเดือนกรกฎาคม แบบนี้ควรเชื่อคลีนิคหรือรพ.รัฐที่ฝากท้องคะ

1 ตอบกลับ

ยึดผลครั้งแรกค่ะ

2y ago

ถ้ายึดผลครั้งแรก คือ 29/06 นี้คะ แต่ตอนนี้เงียบมาก ไม่มีวี่แววว่าจะออกเลยคะ