แตกแล้วจ้า คลอดเมื่อ06/07/64 กำหนดคลอด14/07/64👶💗

แตกแล้วจ้า คลอดเมื่อ06/07/64
กำหนดคลอด14/07/64👶💗
19 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด21ไปวันนัดมาวันนี้หมอตรวจปากมดลูกเปิด2เซ็นให้กับมารอปวดอยู่บ้าน มีปวดนิดๆเองค่ะ อยากปวดจริงอยากแตกบ้างจังค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะคุณแม่คลอดโรงพยาบาลรัฐหรือเปล่าคะสามีเฝ้าได้ไหม แล้วห้องพิเศษคืนละเท่าไหร่คะ

3y ago

อยากทราบเหมือนกันค่ะ ช่วงโควิดเขาให้ดฝ้าได้มั้ยถ้าเป็นห้องพิเศษ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ แต่บ้านนี้คลอดเมื่อวันที่ 8 ก.ค. 64 คุณหมอเร่งคลอดให้ แข็งแรงๆนะคะ😊

บ้านนี้ไม่ยอมแตกเลยค่ะพรุ่งนี้ก็ถึงกำหนดคลอด40สัปดาห์พอดีไม่มีวี่แววอะไรเลย😂

กำหนดคลอด14กค.เหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยน่ะคะ คลอดเองหรือผ่าคะ ได้หญิงหรือชายคะ

กำหนดคลอดวันที่14เหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยค่ะน้องผช.หรือผญ.คะแม่

3y ago

น้องผู้หญิงค่ะ

ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่ารักมากๆๆค่ะ

น้องหนักเท่าไร่ค่ะ

3y ago

2780กรัมค่ะ