สอบถามแม่ๆค่ะแบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหมคะ 37+4

06:00ปั้น+ปวด 06:51คลาย ปวด06:57 คลาย07:00 ปวด07:03 คลาย07:06 ปวด07:09 คลาย07:11 ปวด07:15 คลาย07:18 ปวด07:22 คลาย07:24 ปวด07:28 เริ่มมีอาการท้องแข็ง+กับปวดที่จะทนไม่ได้มาสักพักแล้วแบบนี้เรียกว่าปวดถี่ขึ้นยังคะ ปวดร้าวจากข้างหน้าไปหลัง ปวดแบบทนไม่ได้🥹🥹🙏#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีมูกเลือดค่อยไปค่ะ บ้านนี้เจ็บ แบบนี้อยู่2วัน พอมีมูกใส+เลือดถึงไปโรงพยาบาล แสดงว่าปากหมดลูกเปิดแล้ว หลังจากนั้นไม่เกิน6ชั่วโมงก็คลอด

8mo ago

คลอดเป็นที่เรียบร้อยค่ะ ปวดท้องวันที่25คลอดวันนั่นเลยปวดท้อง17ชม.เต็มๆปวดใจแทบขาดสุดท้ายคลอดธรรมชาติค่ะ😊😊