ทีมคลอดเดือนสิงหา? กี่วีคกันแล้วคะ

กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่ ได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ? บ้านนี้39Wเงียบมาก?

94 ตอบกลับ

36w+2d กำหนดปลายสิงหา แต่ตอนนี้นอนไมาค่อยได้เลยค่ะพลิกตัวก็เจ็บไปหมดเดินเยอะก็ไม่ได้ปวดตั้งแต่ขาหนีบลงไปถึงจิมิเลยค่ะ เวลาเดินก็เหมือนคนแก่เลย ได้ลูกชาย ท้อง 3 แล้วค่ะ

บ้านนี้ 38 w1 อาการแค่เจ็บเตือนกำหนด 19 สค แต่หมอนัดให้เลือกวันคลอดได้ 13-19 สค เพราะร่างกายน้องสมบูรณ์เต็มที่แล้ว แต่อยากคลอดเร็วๆแล้ว นน.น้องได้ 3400 แล้วช่างมะวาน

39+6วีคจ้า กำหนดคลอด7สิงหา ได้ลูกชายจ้า ปวดจิมิมากคะเวลาพลิกตัวไปมา เจ็บท้องเตือนบ้างแร้วคะแต่ยังไม่เจ็บถี่ เจ็บแร้วก็หาย ยังไม่มีมูกเลือดเลยจ้า

37w3d ค่ะ หมอนัด 24 แต่อยากแตกแล้ว แต่รู้สึกเจ็บจี๊ดเมื่อเย็นวาน กับเช้านี้แล้วก็เสียวๆตรงอวัยะเพศ สงสัยเริ่มจะเตือนแล้ว

40+1wค่ะ ไปซาวด์โรงพยาบาลมาวันนี้ หมอกระตุ้นมดลูกให้ กลับมาดูอาการก่อน ถ้ายังไม่คลอด2-3วันนี้ ต้องให้ยาเร่งคลอดแล้วค่ะ

38+5d เจ็บท้องตั้งแต่เมื่อวานแล้วจนถึงตอนนี้ยังเจ๊บยุ่ค่ะ​ ยังไม่ได้ไปหาหมอ​ เพราะยังไม่มีมูกเลือด

5y ago

สู้ๆน่ะ​ 😄​

37+6 w ลูกชาย กำหนด20สค. เงียบมากได้แค่เจ็บเตือน แต่ท้องเเข็งบ่อยมากคะ (คุมอาหารเบาหวานด้วย) อยากแตกแล้ว🎉

36+4 กำหนดคลอด29สิงหาค่ะ แต่ตอนนี้เริ่มปวดหน่วงตั้งแต่ขาหนีบลงไปยันจิมิเลย อยากคลอดไวไวแล้ว😅

กำหนดคลอด26สิงหา ตอนเเรกก้เหมือนเตือนปวดตลอด ตอนนี้เงียบกริบละ ลุ้นทุกวันปวดคลอดสักทีเถอะ

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอด 15 ส.ค. ตอนนี้ 38+5 weeks เงียบฉี่เลยค่ะ ไม่มีสัญญาณปวดใดๆเลย 😅😅😅