กำหนดคลอด ส.ค.นี้

คุณแม่ท่านไหนกำหนดคลอดสิงหาคม แต่ยังทำงานอยู่คะ ? กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่ ? บ้านนี้ 19 สิงหาคม ????

1 ตอบกลับ

กำหนด 14 สค.ค่ะ แต่เราทำงานวันนี้วันสุดท้ายแล้ว เพราะรู้สึกท้องแข็งบ่อย แล้วปวกหัวหน่าว คิดว่าไม่น่าจะเกินวันที่10 ต้องคลอดก่อนแน่ๆ