ประสบการณ์ท้องแรกคลอดก่อนกำหนด

กำหนดคลอดวันที่8กันยาแต่น้องอยากออกแล้วค้ะเลยคลอดวันที่27กรกฎาคม อาการตอนแรกคือตอน5โมงปวดท้องเหมือนปวดท้องเมนส์ก้คิดว่าแค่ปวดแหละเดียวก้หายก้เลยนอนดูอาการไปเลื่อยๆจนมันปวดมากขึ้น เลื่อยๆปวดจนทนไม่ไหวแล้วตอนนั้นเป็นเวลา2ทุ่มเราเลยรีบไปโรงบาลทันทีพอไปถึงปากมดลุกเราก้เปิดครบ10เซ็นเราได้เข้าห้องคลอดเลยค้ะตอนนั้นไม่รุ้สึกเจ้บอะไรเลยค้ะเรา รุ้สึกแค่ว่าเราอยากเบ่งแต่น้องออกง่ายมากค้ะเบ่งแค่4ทีก้ออกน้องออกตอน2ทุ่ม46น.แต่น้องตัวเล็กน้ำหนักแค่2000.46กรัมเราก้แอบกังวลกลัวว่าน้องจะไม่แข็ง แรงแต่ตรงกันข้ามบอกหมอบอกน้องแข็งแรงมากค้ะไม่ได้เข้าตุ้อบเลยเราก้ดีใจอยุ่โรงบาลได้3วันค้ะเราก้ได้กลับบ้านตอนนี้น้องได้15วัน แล้วค้ะ

ประสบการณ์ท้องแรกคลอดก่อนกำหนด
2 ตอบกลับ

น้องน่าเอ็นดูมากเลยค่ะ ❤️❤️😍😍

4y ago

ขอบคุณน้ะค้ะ