หาความรู้ค่ะ

กำหนดคลอดวันที่10กรกฎาคม อายุครรภ์พึ่ง36สัปดาค่ะ แต่หมอไห้เตรียมของใช้เด็กและเองสารไปวันอังคารหน้าเขาบอกว่าเอาไปทำไร หรอค่ะ

หาความรู้ค่ะ
5 ตอบกลับ

ความคิดหนูน่าจะเตรียมไว้เผื่อคลอดก่อนวันที่กำหนดค่ะเพราะตอนหนูไปฝากท้องคุณหมอก็ให้เอาเอกสารเหน็บไว้ข้างหลังเพราะว่ากลัวว่าเราคลอดก่อนจะเตรียมเอกสารให้หมอไม่ทันค่ะ

สงสัยอะไรให้ถามหมอ ณ ตอนนั้นเลยค่ะ จะได้คุยได้คำตอบให้เข้าใจ เผื่อหมอจะผ่าคลอดให้จะได้เตรียมตัวไว้

หมอจะผ่าคลอดให้หรือป่าวคะแม่ ถ้าไม่ชัวร์ลองโทรไปสอบถามหมอก่อนนะคะ จะได้เตรียมตัว

ทำไมแม่ไม่ถามหมอค่ะ

ทำไมไม่ถามหมอ