38+4 กำหนดคลอดวันที่3กรกฎาคม ทำไมเงียบๆ ไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย

แชร์ประสบการณ์ปวดท้องคลอดหน่อยคะแม่ๆ

38+4 กำหนดคลอดวันที่3กรกฎาคม ทำไมเงียบๆ ไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย
2 ตอบกลับ

ของเราคลอด39+3ค่ะแม่ เลิกงานเที่ยงคืน ตี2น้ำเดินค่ะไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลย ให้ยาเร่งมีแต่อาการปวดหลังกับก้นกบไม่ปวดท้องให้ยาเร่ง10ชม.ปากมดลูกยังเปิดแค่เซนเดียวโดนผ่าคลอดเลย😅

2y ago

ขอบคุณจ้าแม่

38 6 ทางนี้ ก็เงียบมากค่ะ ท้อง 2

2y ago

ท้องสองเหมือนกันคะแม่รู้สึกแปลกๆแบบบอกไม่ถูก