ลืมทานยาบ่อยๆ

อยากทราบว่าคุณเเม่คนไหน ลืมทานยาบ่อยๆหรือว่าทายยาไม่ตรงเวลามั่งค่ะ เเบบเช้าทานยาตอน10:00น. ก่อนนอนก็ 4-5ทุ่ม ถ้าเป็นแบบนี้บ่อยจะมีผลกระทบกับลูกยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

มีผลกระทบค่ะ เพราะยาจะเข้าไปบำรุงไม่ถูกช่วง พยายามกินให้ได้ตามเวลานะคะแม่