กังวลนิสหน่อยหมอบอกเราเปนคนตัวเล็ก

#ท้องแรกคะ น.น.ก่อนท้อง46/47 ตอนนี้ท้องได้4เดือนจะ5เดือนแล้ว น.น.54.8 คิดว่าอ้วนกำลังดีรึผอมไปไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

พอดีแล้ว ให้ขึ้นสัปดาห์ละ0.5kg หรือเดือนละ2กก

3y ago

ขอบคุนคร้าสำหรับคำตอบ...จ้า