หลังจากเสียลูกไปเมื่อปลายปีที่แล้ว ผ่านมา4เดือนตอนนี้น้องมาแล้วนะคะ🥰

กำหนดคลอดท้องเเรกที่น้องเสียตอน5เดือนคือ 20มีนา67 เราตรวจขึ้น2ขีดวันที่20มีนาคม67 วันเดียวกัน ไม่รู้บังเอิญหรืออะไร เเต่ดีใจมากๆค่ะ ตอนเเรกเราตั้งใจจะลุยทำงานหาเงินก่อนเลยคุมจนมาเดือนกุมภากินยาไม่ทัน ปรากฎว่าน้องมาจริงๆ พรุ่งนี้ว่สจะไปอัลตราซาวฟังเสียงหัวใจดูอายุครรภ์ อยากจะบอกว่าขอบคุณทุกแรงใจจริงๆที่ให้มาตอนที่น้องเสีย ขอให้ครั้งนี้เราใม่ต้องผิดหวังอีก ปลายปีมารอดูกันค่ะ ขอให้ได้ลูกชายแบบที่หวังใว้อีกครั้งเถอะ อาเมน🩵🩵

หลังจากเสียลูกไปเมื่อปลายปีที่แล้ว
ผ่านมา4เดือนตอนนี้น้องมาแล้วนะคะ🥰
1 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยค่ะ สาเหตุที่น้องเสียตอน 5 เดือนคืออะไรค่ะ จะได้ระวังไว้ เราก็เคยแท้งแต่เป็นตอนไตรมาสแรก ตอนนี้ท้องอีกครั้ง ทุกวันนี้ก็ยังกลัวค่ะ กังวลทุกวัน

5mo ago

ขอบคุณมากๆค่า