34+1 ทีมสิงหาคม🩵

แม่ๆทีมสิงหาเตรียมตะกร้าคลอดกันบ้างยังคะ มาช่วยแชร์ของที่ต้องเตรียมกันหน่อยค่ะ🩵✨

21 ตอบกลับ

- [x] Car seat - [x] Stroller baby - [ ] กระเป๋าผ้าอ้อม - [x] เป้อุ้มเด็ก - [x] เครื่องอบ uv - [x] เครื่องนึ่งนม Baby changing station🧴 - [x] เบาะเปลื่ยนผ้าอ้อมลูก/ผ้ารองนอน กันน้ำ - [x] ผ้าเปลื่ยนแพมเพิส - [x] ลิ้นชั้นรถเข็น (ใส่ของใช้บ่อย) - [x] ทิชชู สำลี ทิชชูเปียก คัตเตอบัต - [ ] ถังขยะใส่ diaper - [x] ลิ้นชักพลาสติก เก็บ เสื้อผ้าเด็ก ชุดเด็ก (ใช้ island กลางครัว) - [x] ผ้าเช้คตัว Shower time🛁🧻🧽 - [x] กะละมัง แบบรี นอนได้ - [ ] ฟองอาบน้ำ - [x] ผลิตภัณฑ์อาบน้ำลูก ปั๊มนม🍼 - [x] เครื่องปั๊มนม + เต้าใหญ่ - [x] กรวย สูญญากาศ - [x] ผ้าคลุมปั๊มนม - [x] ถุงเก็บน้ำนม - [x] แผ่นซับน้ำนม - [x] ผ้ากันเปื้อนเวลาอุ้ม Baby clothes - [x] ชุดnb (ออกจาก รพ 2 ชุด ผ้าห่มตัว ถุงมือเท้า ) - [x] ผ้าอ้อม + ผ้าสารู - [x] ผ้าเช้คตัว - [x] ถุงมือเท้า (มีถุงมือ3 ถุงเท้า2) - [x] ผ้ากันเปื้อน - [x] ผ้าห่มตัว - [x] ผ้าผยุงพุง รัดพุง Baby bedtime🧤🛌🧸 - [x] คอก - [x] เบาะนอน (มีหมอนตัวซี) - [x] ที่ช่วยอุ้ม - [x] ผ้าห่ม - [x] หมอนหลุม กันหัวแบน - [x] ที่นอนกันสะดุ้ง (ใช้หมอนตัวซี)

บ้านนี้เตรียมไว้แล้วค่ะ ใส่รถไว้เลยทั้งตะกร้าลูก ตะกร้าแม่ กำหนดคลอด19ส.ค.66ค่ะ พร้อมไว้ก่อนเผื่อได้คลอดก่อนกำหนด อ้ออย่าลืมเอกสารด้วยนะค่ะ ทะเบียนบ้าน บัตรประชาชน ถ่ายเอกสารเผื่อไว้เลยค่ะเอาไว้ให้คุณพ่อไปแจ้งเกิด

บ้านเตรียมครบทุกอย่างทั้งของแม่ของลูกเลยคะ ทยอยซื้อตั้งแต่ท้องได้6เดือนคะ ตอนนี้จะเข้าเดือนที่9 นอนรอคลอดแบบสบายๆไปเลยคะ 😅ดีที่ทยอยซื้อไว้ก่อน เพราะตอนนี้ลุกนั่งเดินเหินลำบากแล้ว

บ้านนี้ 37+5 จัดตะกร้าพร้อมหิ้วแล้วค่ะกำหนด1สิงหา เสื้อถุงมือถุงเท้าผ้าอ้อมแพมเพิสเครื่องปั๊มนมขวดนมผ้าห่อตัวผ้าเช็ดตัวผ้าห่มครบ😊🥰

บ้านนี้เตรียมแค่ของที่ต้องไป​ รพ​ ส่วนตอนกลับบ้านค่อยหาซื้ออีกทีคะ​ เคยเสียลูกคนเเรกตอน7เดือนทำใจเรื่องเสื้อผ้าไม่ได้

12mo ago

เหมือนกันเลยค่ะเตรียมไว้ตอน7เดือนลูกเสีย

บ้านนี้เตรียมไว้ตั้งแต่7เดือนค่ะ กำหนด11สิงหา แต่คุณหมอบอกว่าแตกก่อนแน่นอนค่ะเพราะปากมดลูกเปิดตั้งแต่33week😂

37+1 วีค บ้านนี้คลอดเอกชน เตรียมแค่ชุดน้องตอนกลับบ้านผ้าห่อตัวและแพมเพิสค่ะ ที่เหลือโรงพยาบาลเตรียมให้หมดเลย

บ้านนี้แทบไม่ต้องเตรียมอะไรเลยค่ะ รพ.มีให้ทุกอย่างเตรียมแค่ของแม่กับชุดกลับบ้านน้องเอง🥰

บ้านนี้กำหนด29สิงหา เตรียมเสื้อผ้าน้องใส่ถุงแพ็คใส่ตะกร้าเรียบร้อยแล้วค่ะ

ทยอยเตรียมเกือบครบแล้วค่ะ ขาด รถเข็น คาร์ซีททีมสค. เตรียมผ่า15คร้า