ทีมพฤศจิกายน

กำหนดคลอด เดือนพฤศจิกายน มีเเม่ๆบ้านไหนเเตกเเล้วบ้างคะ

56 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังเลยค่ะ 38wละ มีท้องแข็งตอนกลางคืนบ่อยแต่เช้ามาก็ปกติค่ะ

7mo ago

เหมือนกันค่ะแม่ กำหนด 24/11 ชอบปวดท้อง ท้องแข็งกลางคืน มีมูกขุ่นออกแต่ไม่ต่อเนื่อง เช้ามาปกติ