กำหนดคลอด22 พค

ทางนี้ไม่มีท่าที่จะเจ็บท้องเลยค่า แม่ๆ คลอดกันยังค่าา

19 ตอบกลับ

ให้พ่อตามคะ ไม่เกิน3วันเเตกคะ😅 บ้านนี้เเตกได้5วันเเล้วคะ วันที3 น้ำคำเเตกพอดีหลังพ่อตาม

4mo ago

บ้านนี้ให้พ่อตามหลายหลายรอบแล้ว ก็ยังนิ่งอยู่เลยค่ะแม่😆

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแต่บ้านนี้น้องออกมาตอน39วีคพอดีเลย

บ้านนี้ครบกำหนดคลอดตั้งแต่19 พ.คแล้วค่ะแต่ยังไม่มีวีแววเลยคะ

กำหนด 22 เหมือนกันค่ะ เงียบมาก แอบกลัวว่าจะได้ผ่า 🥺🥺🥺

กำหนด 19 พค กระตุ้นแล้ว น้องก้อยังนิ่งอยู่เลยค่ะ 😂

บ้านนี้29/5/66 เงียบสนิท มีแค่ท้องปั้น ท้องแข็ง

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนด 22 พค แต่ยังเงียบยูเลย

บ้านนี้ก็ยังเงียบเหมือนกันค่ะ กำหนด 24พ.ค.

21พค.ยังเงียบเหมือนกันค่ะมีแค่เจ็บเตือน

ครบกำหนดวันนี้ยังไม่มีวี่เเววเลยคะ