แม่ๆคนไหนยังไม่รุ้เพศตัวเล็กบ้างค่ะ บ้านนี้จะเข้า5เดือนแร้วไปอัลตร้าซาวด์มาตัวเล็กขี้อายไม่ยอมไห้ดู

#กำหนดคลอด บ้านนี้ทีม21กุมภาพันธ์66 แร้วแม่ๆท่านอื่นลาะค่ะทีมไหนกันบ้าง🥰🥰

33 ตอบกลับ

คลอด 18 กุมภาพันธ์ยังไม่เห็นเลยค่ะ น้องและแม่ไม่ค่อยแข็งแรงหมอเลยโฟกัสที่ขนาด นน ของน้อง แต่แม่แอบไปตรวตนิฟมาแล้วเลยรู้ตั้งแต่ 14 วีคค่ะ เป็น ญ ค่ะ

2y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ทางนี้หมอบอกทายไว้ก่อนผู้หญิง ใจอยากให้เป็นผญจริงๆค่ะ แหะๆ

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่ คุณลูกนะคะ ทางนี้ตรวจ NIPT เลยทราบเพศลูกเป็นของแถมค่ะ กำหนดคลอด 16 ก.พ. 66 ค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแต่บ้านนี้ได้ผญพอดีตรวจดาวน์เลยรู้เพศด้วยค่ะ ☺️

กำหนดคลอด 26 กุมภาพันธ์ 2566 ค่ะ จู๋ชัดเจนตั้งแต่ 4 เดือนเลยค่ะ อ้าให้ดูเต็มๆเลย 5555

กำหนด 1 ก.พ.66 แต่คุณหมอบอกว่าน่าจะคลอดก่อนปลายๆมกราค่ะ 22w น้องไม่อ้าให้ดูเพศเลย🤣

2y ago

น้องขี้อายเหมือนกันค่ะแม่🥰🥰

ยังไม่รู้เลยค่ะ แต่ถีบแรงมาก แม่อยากไปซาวด์ดูแล้วจ้าตื่นเต้นเหมือนเดิม 22วีค

2y ago

รอลุ้นไปพร้อมกันค่ะแม่..บ้านนี้ก็ลุ้นเหมือนกัน🥰

กำหนดคลอดบ้านนี้20กุมภา66ค่ะ รู้เพศตัวเล็กตั้งแต่4เดือนเลยค่ะน้องมี2กลีบ😆

2y ago

น่าจะใช่จร้าคุณเเม่

บ้านนี้กำหนด 16 ก.พ. 66 เราซาวด์เมื่อ 19+5 week น้องขี้อายเหมือนกันค่ะไม่ยอมให้ดูเลย

2y ago

เราก็ลุ้นขอให้เป็นลูกสาวค่ะ

บ้านนี้เพิ่งซาวมาค่ะ แต่อยู่ในท่าก้น ป้าหมอบอกว่า น่าจะชาย

2y ago

ขอบคุณค่าา🥰

กำหนดคลอดบ้านนี้ 23 กุมภาพันธ์ 66 ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ🥰